เกี่ยวกับเรา

A B O U T  U S
 
สินเชื่อหมุนเวียนระยะสั้น หรือ เงินฉุกเฉิน 
 
สินเชื่อหมุนเวียนระยะสั้น หรือ เงินทุนฉุกเฉิน เป็นเงินทุนที่ลูกค้าจำเป็นต้องนำไปใช้จ่ายเนื่องจากมีรายจ่ายที่เกิดขึ้นแบบฉุกเฉิน โดยมีรายรับเข้ามาไม่ทัน หรือ ล่าช้ากว่าที่ได้กำหนดไว้ การรักษาเครดิตของตัวลูกค้านั้นสำคัญยิ่ง จึงต้องการเงินทุนแบบเร่งด่วน โดยทั่วไปอาจจะนึกถึงการกู้ยืมจากธนาคาร หากแต่ธนาคารนั้นการอนุมัติวงเงินมีขั้นตอนค่อนข้างเยอะและใช้ระยะเวลาพิจารณาล่าช้า ซึ่ง Fast Cash Today ใช้เวลาพิจารณา "สินเชื่อระยะสั้นรู้ผลอนุม้ติภายใน 1 ชั่วโมง" หลังจากปฎิบัติตามขั้นตอนและเงื่อนไขที่เรากำหนด และสามารถ รับเงินสดได้ทันที!! หากลูกค้าต้องการเงินทุนแบบเร่งด่วนบริการของของเรา จึงตอบโจทย์ลูกค้าได้ดีที่สุด
 
วงเงินกู้เบิกเกินบัญชี หรือ O/D
วงเงินกู้เบิกเกินบัญชี  มีจุดเด่นบริการคือ เป็น"แหล่งเงินทุนสำรอง" พร้อมใช้สำหรับธุรกิจ มีความสะดวกในการบริหาร ลูกค้าสามารถเปิดปิดวงเงินได้ตามความต้องการ ใช้จ่ายเมื่อจำเป็น กรณีหมดความจำเป็น สามารถปิดวงเงินได้โดยไม่มีการเรียกเก็บดอกเบี้ยใดๆ หรือค่าธรรมเนียมใดๆ และยังสามารถใช้เป็นวงเงินสำรองไว้ในธุรกิจได้ตลอดสัญญา "มีอิสระในการชำระคืนเงินต้น" ได้ทุกเมื่อที่ต้องการ "วงเงินกู้เบิกเกินบัญชี" ยังช่วยในการ "เสริมสภาพคล่อง" และ ใช้เป็น "ทุนหมุนเวียนสำหรับธุรกิจ" ได้เป็นอย่างดี ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ประกอบการ
 
สินเชื่ออัตราดอกเบี้ย 1% - 12% ต่อปี ระยะเวลาในการจ่ายคืน 12-60 เดือน สินเชื่อเงินด่วน แบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจ (OD) หากไม่ใช้ ไม่เสียดอกเบี้ย
จ่ายดอกเบี้ยเฉพาะยอดที่เบิกใช้จริง สมัครไว้ใช้ในยามฉุกเฉิน ประเมินกิจการฟรี ประเมินเอกสารฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ทางบริษัทไม่มีนโยบายให้โอนเงินก่อนทุกกรณี
 
วิธีคำนวณค่าใช้จ่ายที่ต้องชำระต่อเดือน
ค่าใช้จ่ายในการชำระ สินเชื่อ มีดอกเบี้ย โดยมีการคำนวณดังนี้
ยอดสินเชื่อ x อัตราดอกเบี้ย ARP=ดอกเบี้ยต่อปี
 
ตัวอย่างการคำนวณค่าใช้จ่ายในการขอสินเชื่อ
  • ลูกค้าขอสินเชื่อ 50,000 บาท ผ่อนชำระ 12 เดือน
  • คำนวณดอกเบี้ย 50,000 x 12% =6,000 บาท
  • รวมที่ต้องชำระทั้งสิ้น 50,000+6,000= 56,000 บาทต่อปี
  • ค่าใช้จ่ายที่ต้องชำระรายเดือน 56,000/12 = 4,666.67 บาท

**เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

 


Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้